Nội thất nhà hàng phong thủy

Vị trí Trang trí nội thất nhà hàng

VỊ TRÍ KẾT HỢP / LIÊN KẾT CỒNG VIỆC
“Đừng đánh giá người khác qua Hự việc”.
Câu tục ngữ này gióng lên một tiếng chuông cảnh báo và nếu bạn cảm thấy như thể mình đang bỏ lỡ các cơ hội thăng tiến, bổng lộc hay k hen thưởng thì hãy xem lại “vị trí kết hợp” trong trang trí nội thất nhà hàng. Vị trí này phía bên phải căn phòng từ lối vào. Sự sắp xếp một phòng làm việc có thể vừa làm bạn và cả những người khác cảm thấy thoải mái. Điều quan trọng là đặt cái gì ở vị trí này để tạo sự thoải mái hay hỗ trợ từ người khác.
Bạn có biết khi bạn ngồi bên phải người nói thì cuộc nói chuyện của bạn sẽ trôi chảy / thuận lợi hơn khi ngồi bên trái không? Nếu người giao tiếp với bạn quay bên phải để nghe những gì bạn nói thì thông tin của bạn sẽ có giá trị với người đó.
Nếu bạn muốn được chú ý trong một cuộc họp, hãy ngồi ở phía bên phải người chủ trì. Nếu không muốn dược được giao thêm việc, hãy ngồi hoặc đứng bên trái xốp của bạn. Đặt biểu tượng hay vật dụng bên phải căn pliòng sẽ gây nhiều sự chú ý hơn là để bên trái. Bạn có iứng để ý các vị trí trong một ngân hàng chứ? Những nơi bên trái thường hẹp hơn bên phải.
Những vật nên để ở vị trí liên kết:
-Máy fax.
-Bàn làm việc, nếu công việc của bạn liên quan đến thông tin hay dịch vụ.
-Máy pho to.
-Bàn hội nghị.
-Khu tiếp khách.
-Kê hoạch làm việc hay ý tưởng phát triển kinh doanh.
-Hồ sơ khách hàng.
Những gì không nên để ở vị trí này:
-Thư viện hay khu vực tham khảo nghiên cứu.
-Phòng tắm.
-Các phần thưởng hay sơ đồ kinh doanh.