Nội thất nhà hàng phong thủy

Thiết kế nội thất nhà hàng đúng hướng

Phong thủy giường ngủ ảnh hưởng như thế nào đến Thiết kế nội thất nhà hàng?
Phòng ngủ là nơi ta nghỉ ngơi, chiếm vị trí quan trọng trong phong thủy học, nơi này có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và hôn nhân, và đây cũng là điều •húng ta quan tâm nhất trong cuộc sông.
-Hướng Đông: Tình cảm vợ chồng hạnh phúc Itiy mãn, vì vậy cuộc hôn nhân được lâu bền kèm |h(i0 đó là sức khỏe tốt, có thề’ cố gắng phấn đấu lỊio tương lai.
-Hướng Nam: Giúp ích nhiều cho việc phát Iriên sự nghiệp, nhưng vì quá chuyên tâm trong Jự nghiệp mà phớt lờ đi cuộc sông gia đình, đôl lới người đã có gia đình mà nói, hôn nhân sẽ có ■u hiệu không tốt.
Dặt biệt là tình huống vì công việc mà phải Ệliíiing xuyên đi giao thiệp, sẽ có tình trang dây MM quên cả về, thích hưởng thụ xa hoa. Điều này ■ lợi cho sự nghiệp nhưng lại bất lợi cho hôn Mftu.
-Hướng Tây: Tinh thần ủ rũ không phấn chấn, cuộc sông vợ chồng không hài hòa, dẫn đến tranh chấp gia đình và còn xảy ra tình hình đau đầu, dễ mắc bệnh tim.
-Hướng Bắc: Đối với người dạ dày không tốt mà nói, phòng ngủ đặt ở hướng Bắc sẽ càng dễ mắc bệnh về dạ dày.
Đối với những người có gia đình mà nói, cuộc I sống vợ chồng trở nên nhạt nhẽo vô vị, sẽ xuất hiện cảm giác chán ngấy. Nhưng đối với người đang cắp sách đến trường mà nói thì điều này có thể tăng cường suy nghĩ, cá tính càng theo hướng độc lập; có thế nói là một lợi một hại.
-Hướng Đông Bắc, hướng Đông Nam, hướnK Tây Nam, hướng Tây Bắc là những hướng có sức ảnh hưởng không lớn.