Nội thất nhà hàng phong thủy

Phong thủy trong Trang trí nội thất nhà hàng

Khi tôi mới 10 tuổi, tôi đã phải mang cảm giác lẻ loi trong đám bạn cùng lớp vì chiều cao vượt trội của mình. Luôn đứng cuối cùng khi xếp hàng vào lớp, tôi cảm thấy lúng túng, nổi trội và không được mọi người ủng hộ. Vị trí ảnh hưởng là nguyên nhân làm cho tôi bất mãn với chính mình.
Bạn có cảm giác thấy hạnh phúc khi được bạn bè và gia đình quan tâm không? Bạn có cảm giác bị tống đẩy ra ngoài khi đứng sau một đám đông để chụp hình tập thể. Ước muốn gia nhập luôn làm cho người ta cảm thấy căng thẳng khi bị đặt ở một vị trí nào đó.
Bạn ngồi ở vị trí nào trong phòng làm việc của mình? Điều luỗh được biết đến là nhân viên mới thường được dành cho một cái bàn làm việc không thuận tiện nhất và ở đó xếp của bạn luôn luôn có thể quan sát bàn làm việc này.
Vị trí trang trí nội thất nhà hàng đóng vai trò khá quan trọng và hiểu biết về phong thủy giúp bạn có được thông tin về ý nghĩa của những vị trí trong một văn phòng làm việc hay một tòa nhà. Vị trí bàn làm việc của bạn có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc, cảm nghĩa của người khác về bạn và bạn cảm thấy công việc của mình như thế nào. Nghiên cứu ý nghĩa của các vị trí trong một phòng làm việc có thể giúp bạn hiểu điều gì đó có thể giúp đỡ hay những gì cản trở bạn thành công.
Thuật phong thủy sử dụng một công cụ gọi là bát quái để chỉ ra ý nghĩa của các vị trí khác nhau trong một căn phòng. Sự thiết kế này không phải ngẫu nhiên mà rút ra từ những yếu tố căn bản về hệ thống sinh lý và sinh học của con người.