Nội thất nhà hàng phong thủy

Lưu ý khi trang trí nội thất nhà hàng bàn ghế gỗ

Dầu crêozôt, một chất lỏng màu đen hoặc nâu, là chất chỏnỊ mục, mối và mọt tốt, ít bị nước rửa trôi, không hút ẩm, kMn bay hơi, không phá hoại gỗ trang trí nội thất nhà hàng và kim loại, có thể cháy, khó thrtn vào gỗ (chỉ được 1 – 2mm), mùi hắc, tạo ra trên mặt gỗ lớp bền làm gỗ khó khô. Khi dùng crêozôt phải đun nóng IAJ 50 – 60°c.
Không nên dùng dấu crêozôt để tẩm gỗ bên trong nhí vệ kho thực phẩm, công trình ngẩm và những kết cấu nguồn cháy. Dầu antraxen là một chất lỏng xanh vàng, có tác dụng rhống mục, mối, mọt mạnh ; bay hơi chậm, ngâm chiết kiểm yếu, không phá hoại gỗ và kim loại. Dấu antraxen được sản xuất từ guđrông than đá. Tính chất và phạm vi sử dụng của nó giống như crêozôt..
Bột nhão được phân ra loại bitum và loại silicat.
Bột nhão bitum gồm có 30 – 50% ílorua natri, 5 – 7% bột
than bùn, khoảng 30% bitum dầu lửa mác III và IV và khoảng :t0% dầu xanh. Loại này dễ cháy, bền nước, có mùi khó chịu. Bột nhão bitum được dùng để sơn quét các chi tiết nằm trong môi trường ẩm ướt trong lòng đất hoặc lộ thiên. Bột nhão silicát c hứa khoảng 15 – 20% flosilicát natri, 65 – 80% thủy tinh lỏng, 1 – 2% dầu crêozôt và đến 20% nước. Bột nhão silicát không nước và không cháy. Nó được sử dụng trong xây dựng công nghiệp và xây dựng nhà ở cho những nơi khô ráo.
Các phương pháp sử dụng thuốc là quét hoặc phun, tẩm trong bế nống – lạnh hoặc trong bể có nhiệt độ cao, tẩm dưới áp lực, v.v…
Quét hoặc phun có tác dụng bảo vệ trên bề mặt.
Tẩm gỗ trong bể nóng – lạnh bằng các loại thuốc muối và thuốc dầu được tiến hành như sau : Đẩu tiên ngâm gỗ trong Bé chứa dung dịch thuốc có nhiệt độ đến 98°c và giữ trong 8-5 giờ, sau đó chuyển sang bể lạnh có nhiệt độ của dung dịch muối tan là 15 – 20°c và của chất dầu là 40 – 60°c.

Có thể bạn quan tâm