Nội thất nhà hàng phong thủy

Chọn tranh trang trí Thiết kế nhà hàng

Chọn tranh trang trí Thiết kế nhà hàng:
Việc chọn tranh tùy thuộc nhiều điều kiện : khả năng kinh tế, sở thích, giá trị đích thưc của bức tranh, vị trí treo tranh…Bạn cần lưu ý thêm những điểm dưới đây
Tranh phải phù hợp với ý thích và đặc đềm của cân nhà, phòng…
Không can tuân thủ nguyên tắc cứng rắn về họa thể. Sau khi đã có những hiểu biết trên, chắc nhiều người cảm thấy không vừa ý với huyền quan và nhà bếp của nhà mình đang ở, đặc biệt đối với những người mà sau khi ở ngôi nhà đó thường gặp những việc không hay hoặc vị trí huyền quan và nhà bếp của mình knông phù hơp với quan điểm phong thủy, song vì đó là nhà thuê không được phép sửa. Hoặc cho dù là nhà mình đi nữa thì việc sửa chữa cũng rất tốn kém. Do đó không sửa thì không yên tâm, nhưng muốn sửa cũng không sửa được. Gặp trường hợp đó, có thể dùng biện pháp sửa một cách ứng phó như sau.
– Đầu tên phải xác định chính xác hướng nhà.
– Đặt cửa sổ ở vị trí thích hợp và thường xuyên mở cửa sổ để đón vượng khí.
Nghiêm túc mà nó thì vượng khí theo người đi vào nhà để vào, do đó cửa sổ không thay được huyền quan, song dù sao cửa sổ mở thì cũng đón được một ít vương khí.
Dưới đây là hình vẽ một căn hộ trong ngôi nhà tập thể. Đầu tiên từ hình vẽ ta xác định được tâm nhà và qua bảng phân độ tìm ra nhà thuộc hướng nhâm. Vị trí thực tế của huyền quan và nhà bếp trên hình vẽ cũng thể hiện rất rõ.
Theo thuật phong thủy, nhà hướng nhâm thì huyền quan nên ở vị trí đông nam, nhà bếp ở vị trí tây nam loặc tây là tốt. Trong hình về này bếp ở vị trí tây nam, như thế là phù hợp. Song huyền quan lạ ở phía nam, lệch một ít so với phía đông nam, nên vượng khí khó vào. Vì vậy ở phía đông nam nên mở cửa sổ để đón được một phần vượng khí.